CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & CƠ KHÍ MINH LONG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & CƠ KHÍ MINH LONG

VIDEO

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh 0978 782 216

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 28

Tổng: 982

           Công ty TNHH Dịch vụ và Cơ khí Minh Long được thành lập từ năm 2016 là công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà tiền chế bằng khung thép tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Với phương châm hoạt động “ Tận tụy và chuyên nghiệp trong công việc nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng, đối tác của công ty”.

          Công ty TNHH Dịch vụ và Cơ khí Minh Long nhận thi công các công trình phòng cháy chữa cháy trong khách sạn, nhà hàng cao tầng, siêu thị, trung tâm thương mại. Thiết kế và thi công nhà tiền chế bằng khung thép - được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, nhà kho, nhà ở dân dụng và các công trình đòi hỏi thời gian hoàn thành nhanh như quán cà phê, nhà hàng, homestay…làm nhà container hoặc văn phòng cho thuê bằng container. Bên cạnh đó, công ty Minh Long cung cấp sản phẩm về dụng cụ bảo hộ phòng cháy chữa cháy và làm ống thông gió.

         Với đội ngũ quản lý, kỹ sư, công nhân có bằng cấp được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, công ty TNHH Dịch vụ và Cơ khí Minh Long hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng và đối tác trong tương lai.

Tầm Nhìn                                                                        

Trở thành công ty cơ khí hàng đầu Việt Nam và phát triển thị trường Quốc Tế. Trong đó lĩnh vực trọng tâm sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ khí chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng, khách hàng và xã hội

Sứ Mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu khách hàng,tạo thu nhập cho người lao động, nâng cao tay nghề đội ngũ kỹ sư- công nhân

Giá Trị Cốt Lõi                                                                                  

Trung Thực – Cộng Đồng – Phát Triển                                                                

Triết Lý Kinh Doanh

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
  • Lợi ích khách hàng là then chốt
  • Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
  • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

“When we work together, we grow toghether”

Dich vụ và sản phẩm chính

  1. Gia công cơ khí, xử lý bề mặt, sơn hoàn thiện sản phẩm sắt thép và inox.
  2. Thi công các công trình cơ khí công nghiệp và dân dụng.
  3. Thiết kế, thi công, thẩm duyệt lắp đặt hệ thống PCCC.
  4. Tư vấn hệ thống  ISO và các hệ thống quản lý quốc tế.
  5. Đào tạo thợ hàn và lập quy trình hàn.

Đối tác

co khi nha trang