Phân bón HAIFA – ISRAEL

Minh Long Corp

CÔNG TY TNHH MINH LONG VIỆT NAM

Hotline: 0918 764 332

Email: [email protected]

Phân bón HAIFA – ISRAEL

Phân bón Haifa Israel hòa tan hoàn toàn trong nước có chất lượng cao thông qua hệ thống tưới tự động hoặc phun qua lá giúp tối ưu hóa việc cung cấp chất dinh dưỡng cũng như việc hấp thụ chất dinh dưỡng của cây trồng trong suốt mùa sinh trưởng.

Phân bón Haifa Israel với chế độ dinh dưỡng cân bằng đảm bảo chính xác rằng những chất dinh dưỡng quan trọng sẽ được hấp thụ tối đa tại nơi mà bộ rễ hoạt động mạnh mẽ và tập trung nhất, điều đó sẽ giúp cho cây hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng và tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm phân bón Haifa Israel thì đều chỉ chứa những chất dinh dưỡng thực vật nguyên chất nhất.

Tại sao chúng ta nên sử dụng các sản phẩm phân bón Haifa Israel:

  • Hòa tan hoàn toàn trong nước, an toàn với tất cả các hệ thống tưới nhỏ giọt và hệ thống phun.
  • Bao gồm tất cả các vi chất dinh dưỡng tinh khiết nhất cho cây trồng
  • Không chứa clo, natri và các yếu tố độc hại khác.
  • Tất cả đều được làm từ các nguyên liệu cao cấp.
  • Làm cho đất trồng thêm màu mỡ với mật độ các chất dinh dưỡng cao.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM PHÂN BÓN HAIFA HIỆN CÓ

  • HAIFA MKP

Phân bón Haifa MKP là  phân bón hòa tan hoàn toàn trong nước có một kali photphat (0-52-34) và cũng là nguồn photpho và kali có hiệu quả cao cho cây trồng . Do đó, MKP có nồng độ P và K cao có sẵn cho sự cần thiết của cây trồng, nó là phân bón được sử dụng rộng rãi, bao gồm 100% các chất dinh dưỡng cho cây trồng.

Phân bón Haifa MKP được khuyến cáo sử dụng cho giai đoạn phát triển đầu tiên của cây, khi mà photpho được coi là rất quan trọng cho việc thiết lập bộ rễ vững chắc của cây trồng. Phân bón Haifa MKP có thể trộn lẫn với các phân bón khác để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng trong suốt chu kỳ tăng trưởng.

 

Thành phần Hàm lượng
P2O5 52%
K2O 34%

a1

HAIFA MKP

Phân bón Haifa Israel MAP là dạng hòa tan hoàn toàn trong nước có một amoni photphat (12-61-0) , là phân bón cung cấp nguồn photpho và nitơ hiệu quả cao cho cây trồng. Phân bón Haifa Israel MAP được khuyến cáo sử dụng cho giai đoạn sinh trưởng ban đầu, khi mà sự có mặt của photpho là rất quan trọng trong việc thiết lập bộ rễ khỏe mạnh. Phân bón Haifa MAP có thể trộn lẫn với các phân bón khác để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng trong suốt chu kỳ tăng trưởng.

 

 

Thành phần Hàm lượng
N 12%
P2O5 61%

a2

HAIFA MULTI – K

Phân bón Haifa Multi –K là phân bón Kali nitrat của Haifa, một sản  phẩm có nguồn kali cao nhất trong  giá trị dinh dưỡng của phân bón. Muilti-K có chứa 100% chất dinh dưỡng thực vậy – kali và nitrat-nitơ (N-NO3), đồng thời nó cũng là  loại phân bón không chứa clorua, natri hay bất kỳ chất độc hại nào đối với cây trồng.

Sử dụng phân bón Haifa Multi-K giúp thực vật hấp thụ kali và nitrat nhanh chóng và luôn đảm bảo sự cân bằng hàm lượng các chất hơn các sản phẩm phân bón thông thường khác. Chính điều này đã tăng khả năng chuyển động của cả hai ion, nâng cao hiệu quả thực hiện của nó.

a3

Tất cả những dinh dưỡng có trong phân bón haifa Israel Multi-K đều nâng cao sự hấp thu kali và nitrat của bộ rễ bên cạnh đó cũng giảm thiểu sự rò rỉ tối đa các chất dinh dưỡng ở dưới vùng rễ.

 

Những thực nhiệm canh tác trên thế giới đã chứng minh tính ưu việt của Multi-K khi được sử dụng đã đem lại giá trị ưu việt trên hoa màu như cà chua, dưa chuột, ớt chuông, hoa cúc, hoa hồng…Phân bón haifa Israel Multi –K có thể trộn lẫn với các loại phân bón có chứa photphat, magie và canxi như giải pháp dinh dưỡng và không có nguy cơ làm tắc nghẹn các hệ thống tưới nhỏ giọt.

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MINH LONG VIỆT NAM

Trụ sở: Số 7, Ngõ 366 Đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

VPGD: Số 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kho hàng miền Bắc:

1. Long Biên, Hà Nội

Kho hàng miền Nam:

1. Dĩ An, Bình Dương

2. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: (024) 3923 3254

Fax: (024) 3938 7667

Di động: 0918 764 332 / 033 600 2550

facebookcircle googlecircle icon-zlc youtubecircle

 

Thống kê truy cập

mess.png

zalo.png

call.png