CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & CƠ KHÍ MINH LONG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & CƠ KHÍ MINH LONG

VIDEO

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh 0978 782 216

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 4

Hôm nay: 28

Tổng: 982

NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Với những ưu điểm nổi bật về thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, dễ dàng bảo dưỡng và tính linh hoạt cao nên hiện nay việc xây dựng nhà khung thép là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và cá nhân, dần trở thành xu hướng. Chúng ta cùng tìm hiểu về nhà khung thép tiền chế là gì?

  1. NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ LÀ GÌ?
  • Nhà khung thép tiền chế hay còn gọi là nhà tiền chế, là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng théo và được lắp dựa theo bản vẻ kiến trúc kỹ thuật. Một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được tạo ra qua 3 giao đoạn, bao gồm: thiết kế - gia công cấu kiện – lắp dựng lại công trình.
  • Toàn bộ kết cấu của nhà tiền chế đều được làm sẵn nên việc lắp đặt lại thường được diễn ra nhanh chóng. Những công trình sử dụng loại khung théo này rất đa dạng, có thể kể đến như: nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà trưng bày, nhà cao tầng, quán cà phê, nhà ở dân dụng, mái che giao thông, hội chợ, các công trình thương mại…

Quán cafe bằng khung thép

TÍNH KINH TẾ CỦA NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Có thể khẳng định nhà khung thép tiền chế mang lại rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho doanh nghiệp, chủ đầu tư hoặc tư nhân, có thể kể đến như sau:

  • Giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư tiết kiệm được nguyên vật liệu phụ
  • Nhà khung thép có trọng lượng nhẹ hơn so với những nguyên vật liệu khác nên giảm bớt tải trọng khi xây dựng.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng, đơn giản và tính linh hoạt cao, dễ dàng mở rộng khi cần.
  • Với việc tiết kiệm được nguyên vật liệu và thời gian dẫn đến tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho doanh nghiệp.
  • Nhà khung thép tiền chế có tuổi thọ trung bình khá cao, kết cấu chắc chắn nên chịu được tác động của bão lớn và động đất từ 5 – 6 độ.
  • Nhà khung thép có khả năng tái sử dụng được, đây là một lợi ích vô cùng thiết thực khi lắp dựng nhà khung thép tiền chế . Trong trường hợp bạn cần tháo dỡ theo yêu cầu của gia đình hoặc của người cho thuê, chỉ cần tháo ra, chuyển sang nơi khác sau đó lắp dựng lại là có thể sử dụng lại mà không cần bỏ thêm chi phí xây dựng lại. Điều này rất khó thực hiện đối với nhà bê tông cốt thép. nên khi muốn di chuyển đến địa điểm khác do đổi địa điểm kinh doanh hay trả mặt bằng, chỉ cần tháo ra và di dời đến nơi vẫn có thể thực hiện được.

Thiết kế văn phòng bằng khung thép

           Trong quá trình xây dựng, nhà khung thép tiền chế có thể được kết hợp thêm cùng các phụ kiện kết cấu khác như: đường đi trên cao, sàn lửng, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, vách ngăn, mái đua, diềm mái… Đặc biệt, nhà khung thép tiền chế còn giúp thoát nước tốt hơn nhờ vào hệ thống mái mối đứng, diềm mái.

            Đây được xem là hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, đáp ứng mọi công năng cần thiết của một công trình. Đây chính là lý do mà doanh nghiệp nên lựa chọn nhà thép tiền chế để sử dụng làm kho bãi, nhà xưởng hay văn phòng cho thuê…

 

Đối tác

co khi nha trang